MoonStar

Mua Vòng Trầm Hương Ở Đâu Uy Tín? Kinh Nghiệm Mua Là Gì?

Tác giả: Admin Ngày cập nhật: 29/11/2022
Mua Vòng Trầm Hương Ở Đâu Uy Tín? Kinh Nghiệm Mua Là Gì?

Mua vòng trầm hương ở đâu uy tin nhất TP.HCM.
Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương phù hợp với bản thân, tránh mắc sai lầm về chất lượng.
 Vân gỗ của vòng trầm hương thật rất tự nhiên.
 Màu sắc của trầm hương bình thường.
 Trọng lượng của vòng trầm hương thật nặng hơn.
 Cấu trúc bên trong và bên ngoài phải có sự nhất quán.

 Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín nhất TP.HCM

Tác dụng của trầm hương trong phong thủy có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt vậy nên vòng tay được chế tác từ trầm hương lại càng phát huy những ưu điểm đó để có thể thỏa mãn người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài trang sức từ trầm hương, các loại trầm hương đốt càng được ưa chuộng, bởi sự tiện lợi và tính năng mà nó mang lại. Các loại trầm hương đốt phổ biến như: nhang trầm hương sạch có tăm, nhang trầm hương sạch không tăm,… Vậy nên mua vòng trầm hương ở đâu uy tín? Sau đây sẽ là một số địa điểm mua các sản phẩm được làm từ trầm hương uy tín tại TP.HCM.

Xem thêm các bài viết về vòng trầm hương như:

Nhang Trầm Sạch

Nhang Trầm Sạch là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp các loại nhang trầm hương sạch như nhang cây, nhang nụ trầm hươngnhang vòng trầm hương và các thanh trầm hương nguyên chất… Các sản phẩm ở đây được sản xuất có nguồn gốc 100% thành phần từ thiên nhiên, giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng cao nhất, an toàn cho người sử dụng. Khi đến với Nhang Trầm Sạch, khách hàng chẳng những có được một sản phẩm chất lượng, mà còn được tư vấn nhiệt tình và sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho sức khỏe cũng như hiểu rõ về cách sử dụng.

Nhang trầm hương sạch có tăm (Nguồn: Internet)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 Bùi Tư Toàn, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại/ Zalo: 0879 299 220
  • Website mua hàng: https://nhangtramsach.com/ 

Trầm Hương Việt

Trầm Hương Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại vòng trầm hương chất lượng đảm bảo và uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều mẫu mã và nhiều loại sản phẩm khác có thể thỏa mãn mọi mong muốn và nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nếu đang bâng khuâng mua vòng trầm hương ở đâu uy tín thì Trầm Hương Việt sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Vòng trầm hương chỉ đỏ (Nguồn: Internet)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 103, Hẻm 162, Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 966 771
  • Website: tramhuongviet.com/

Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương phù hợp với bản thân, tránh mắc sai lầm về chất lượng

Vòng trầm hương thật có vân gỗ tự nhiên, hỗn độn (Nguồn: Internet)

Vân gỗ của vòng trầm hương thật rất tự nhiên: Mặc dù cách tốt nhất để phân biệt vòng tay trầm hương thật và giả là “ngửi mùi”, nhưng có một số hạt vòng tay trầm hương kém chất lượng có thể nhận thấy bằng mắt thường. Thông thường tuổi của cây trầm hương ít nhất phải từ 10 năm trở lên, vì vậy vân gỗ sẽ hỗn độn, đan xen lẫn nhau một cách tự nhiên, không thể đặc biệt gọn gàng, sạch sẽ. Những chấm vân gỗ tạp, hoặc tre nứa, hay dùng máy chọc vào sẽ có một số lỗ không đều nhau khi cầm tay.

Màu sắc của trầm hương bình thường: Cây trầm hương tự nhiên có phần gỗ bị tổn thương tiết ra nhựa và lâu dần tạo thành khối có mùi thơm, hỗn hợp dầu và phần gỗ chết chính là cây trầm. Vì vậy, trầm hương có màu dầu, màu đen trắng, trong gỗ có dầu, màu trắng pha đen. Các lớp chìm riêng lẻ có màu đen vì chứa nhiều dầu trầm.

Trọng lượng của vòng trầm hương thật nặng hơn: Vì cây trầm hương là loại cây có nhiều thớ gỗ và nhiều lỗ rỗng nên càng lâu thì hàm lượng tinh dầu càng cao và trọng lượng càng nặng. Trọng lượng là yếu tố lớn nhất quyết định giá của vòng tay hạt trầm hương. Nhưng nếu nhẹ quá thì chất lượng không tốt, nặng quá vượt quá giá trị quy định nên nhiều vòng trầm hương giả nặng và chìm nước do được bơm hoặc cấy các loại vật liệu nặng như chì, đồng…

Cấu trúc bên trong và bên ngoài phải có sự nhất quán: Đây phương pháp xác định không được khuyến khích bởi vì cần phải chẻ đôi hạt của vòng tay. Tuy nhiên, kinh nghiệm mua vòng trầm hương này cũng đơn giản hơn, khi chưa thể xác định được tính xác thực qua các cách trên thì có thể thử.

Ngoài những kinh nghiệm đó, người mua vòng trầm hương cần lưu ý thêm về vòng trầm hương hợp với tuổi nàovòng trầm hương hợp mệnh gì?. Bên trong của hạt vòng tay phải có các đường sớ dầu bên trong và bên ngoài giống nhau. Thớ bên trong của trầm hương thật tự nhiên giống như đường chỉ bên ngoài, nếu không giống nhau thì đó sẽ là vòng trầm hương giả. Vì vậy, mua vòng trầm hương ở đâu uy tín là một vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi ra quyết định mua hàng. Một trong những bên uy tín và chất lượng đáng tin cậy là www.moonstar.vn 

Website mua hàng: www.moonstar.vn 

Hotline: 0932.30.10.86

Blog Liên Quan

phone top