MoonStar

Vòng Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?

Tác giả: Admin Ngày cập nhật: 29/11/2022
Vòng Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?

 

Vòng trầm hương hợp mệnh gì?
Giá trị của vòng trầm hương trong phong thủy có ý nghĩa gì?
Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không?
Các sản phẩm khác được sản xuất từ trầm hương.

 

Vòng trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng trầm hương đối với ngũ hành (Nguồn: Internet)

Vòng trầm hương hợp mệnh gì và các loại vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Đây là vấn đề khiến nhiều người sử dụng trầm hương cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên, chúng ta có thể cảm thấy yên tâm về điều này. Bởi vì vòng trầm hương là một vật phẩm khá “dễ tính” vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số,… ai đều có thể đeo vòng trầm hương.

Về mệnh, vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong đó, mệnh hỏa và thủy đeo vòng trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng vì nó đặc biệt hợp. Bởi theo quy luật tương sinh thì thủy sinh ra mộc, mộc sẽ sinh ra hỏa. Mà ở đây, vòng trầm hương được làm từ gỗ nên nó đại diện cho mộc.

Đối với các mệnh còn lại, vòng trầm vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí. Nó sẽ ức chế những nhược điểm của người đeo và đem lại may mắn cho họ. Dẫu vậy, nếu muốn đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, người sử dụng vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.

Giá trị của vòng trầm hương trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào trong phong thủy? (Nguồn: Internet)

Sau khi biết vòng trầm hương hợp mệnh gì, thì chúng ta phải biết giá trị của nó trong phong thủy như thế nào? Nó là tinh túy của đất trời ban tặng với tính dương mạnh mẽ. Nó giúp chủ nhân của mình xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc, sức khỏe. Theo quan điểm Phật giáo, vòng trầm hương có 108 hạt đại diện cho 108 điều ưu phiền trong cuộc sống. Người đeo vòng trầm hương sẽ được bảo vệ tránh khỏi những thị phi, tâm thanh tịnh và rộng mở hơn.

Để phát huy hết các giá trị phong thủy, giá trị tín ngưỡng của vòng trầm hương, nhận biết trầm hương hợp mệnh gì là yếu tố quan trọng nhất. Như đã nói ở trên, gỗ trầm hương mang yếu tố mộc, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, mộc với mộc lại càng hợp, nên có thể nói những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa phù hợp với vòng tay phong thủy nhất. Các mệnh khác như kim, thổ để yếu tố phong thủy phát huy tối đa, cần phối hợp với màu sắc của vòng trầm hương để khắc chế điểm không phù hợp của các mệnh này với nhau.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vòng Trầm Hương 

Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không?

Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không? (Nguồn: Internet)

Bên cạnh việc biết được vòng trầm hương hợp mệnh gì, chúng ta cần biết thêm đối tượng nào nên đeo vòng trầm. Theo y học cổ truyền phương Đông, trầm hương có tính nóng không phù hợp với phụ nữ mang thai. Từ xưa, trầm hương đã được các vị vua sử dụng như một loại thuốc ức chế khả năng sinh sản của phi tần hậu cung của mình. Sử dụng trầm hương trong một khoảng thời gian nhất định, phụ nữ mang thai, nhẹ thì động thai, nặng có thể dẫn đến sảy thai.

Cách Bảo Quản Vòng Trầm Hương >>>> Chi Tiết 

Các sản phẩm khác được sản xuất từ trầm hương

Các loại sản phẩm làm từ trầm hương khác (Nguồn: Internet)

Bên cạnh việc sản xuất ra vòng trầm, người ta còn sản xuất ra các loại trầm hương đốt như nhang trầm hương sạch không tăm, nhang nụ trầm hươngnhang vòng trầm hương,… Đây là những loại sản phẩm được chế tác từ gỗ trầm, giúp người sử dụng có thể hấp thụ vào bên trong cơ thể thông qua mùi hương phát ra từ nó. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết Nên mua trầm hương ở đâu thì hãy ghé www.moonstar.vn 

Website mua hàng: www.moonstar.vn  

 

Hotline: 0932.30.10.86

Blog Liên Quan

phone top