MoonStar

Trà Xanh Túi Lọc Nhật Bản Kabusecha Moonstar

Hết Hàng

Lý do nên chọn Moonstar

Moonstar đem đến phong cách sống an nhiên, khỏe mạnh và hạnh phúc.
Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn mua hàng

Đặt hàng trực tiếp trên website Moonstar giúp bạn mua hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Xem hướng dẫn

Trà xanh túi lọc Kabusecha Moonstar được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Trà Kabusecha gây ấn tượng bởi vị chát dịu nhẹ xen lẫn độ ngọt tự nhiên. Với thiết kế túi lọc kim tự tháp bằng lụa tiện lợi và sang trọng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.

 

Thông tin sản phẩm

Thành phần:

Thành phần: Trà xanh Nhật Bản nguyên chất

Khối lượng tịnh: 20g/ hộp

Xuất xứ: Suizawa, Mie, Nhật Bản

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Kabusecha là gì?

Trà kabusecha Nhật Bản được biết đến là một trong 05 loại trà xanh truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản bao gồm: Matcha, Sencha, Gyoukuro, Tencha,... Điểm khác biệt nổi bật của nguyên liệu sử dụng để làm trà xanh túi lọc Kabusecha chính là trước khi thu hoạch trước khi thu hoạch khoảng hơn 20 ngày, cây trà được phủ lại tránh ánh sáng mặt trời và nuôi trồng trong bóng mát. Điều này giúp trà tăng vị ngọt và làm dịu đi vị chát của các amino acid, điển hình như theanine. Chính vì vậy ngoài cái tên “Kabusecha", loại trà này còn được gọi là “Trà phủ".

 

Lá trà có một thành phần axit amin umami đặc biệt được gọi là theanine, chỉ có trong trà. Theanine này được tạo ra ở rễ và được quang hợp trong lá để biến đổi thành catechin. Việc che nắng càng lâu sẽ càng làm cho lá chè mềm hơn và màu xanh càng trở nên nên bắt mắt hơn. Vì chè Kabuse chứa nhiều theanine hơn bình thường nên matcha của thương hiệu Moonstar giúp người sử dụng thư giãn hơn và có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Được sản xuất tại quận Mie, nơi có sản lượng trà Kause cao nhất đất nước mặt trời mọc và là một trong các sản phẩm đã được lựa chọn là thức uống tiếp các nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị thượng đỉnh G7 (2016). 

Trà không chỉ đơn thuần là một thức uống giải khát, mà nó còn là cách thức giúp con người tìm thấy sự bình an, tĩnh tại trong tâm hồn sau những giờ phút làm việc học tập căng thẳng. Cuộc sống bận rộn ngày nay làm cho chúng ta ít có thời giờ để pha và thưởng thức một ấm trà đúng chuẩn, chính vì vậy mà trà túi lọc là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn.

 

Công dụng

 Trà xanh túi lọc Kabusecha được xem là thức uống được nhiều người tin dùng không chỉ bởi mùi vị mà còn từ những lợi ích mà nó mang lại:

  • Phải kể đến đầu tiên là khả năng chống lão hoá, làm đẹp da vì trong lá trà Kabusecha rất giàu vitamin C giúp sản xuất collagen và vitamin nhóm B giúp ngăn ngừa các vấn đề về da.
  • Hỗ trợ đốt cháy chất béo:hợp chất catechin chứa trong trà Kabusecha có chức năng ngăn chặn sự hấp thụ chất béo trong chế độ ăn uống và giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể.
  • Phòng chống bệnh tật, ngoài ra chất catechin còn giúp kích hoạt các đại thực bào - tế bào miễn dịch trong cơ thể giúp ngăn ngừa vi rút, cúm, ung thư, tiểu đường

 

 

 
 
 

Hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm nổi bật của trà túi lọc so với các loại trà thông thường chính là sự tiện lợi và mỗi túi đã được tính toán chuẩn với khẩu phần một người. Chính vì vậy khi sử dụng trà xanh túi lọc Nhật Bản Kabusecha Moonstar chỉ cần cho túi trà vào ly nước nóng khoảng 80 độ C, đợi 01 phút, lắc túi trà khoảng 20-30 lần và thưởng thức.

Ngoài ra dưới đây là 2 cách pha trà túi lọc đơn giản mà bạn có thể tham khảo:

  • Pha trà túi lọc vào ly
    Nước sôi chiếm một phần rất quan trọng đến nước trà có ngon hay không, vì vậy bạn cần sử dụng nước tinh khiết và đun sôi sau đó để bay hơi đến khoảng 800C là đúng chuẩn. 
    Làm nóng (tráng sơ qua) ly nước bằng nước sôi sau đó cho túi trà vào
    Nếu uống nóng thì bạn có thể cho lượng nước sôi khoảng 4/5 ly trà, nếu dùng với đá có thể cho nước ít hơn
    Đợi khoảng 2-3 phút rồi dùng muỗng khuấy nhẹ, rồi lấy túi ra ngoài
    Chờ trà nguội một chút và thưởng thức
  • Pha trà túi lọc vào ấm/ bình trà

    Đun nước sôi như trên, sau đó làm nóng bằng cách rót nước sôi vào bình và đợi 1 phút sau đó đổ nước đi

    Cho túi trà vào ấm và châm nước sôi

    Chờ khoảng 1-2 phút cho trà ngấm và thưởng thức

Một số lưu ý:

  • Không nên ngâm trà túi lọc trong nhiệt độ quá cao: Nếu nhiệt độ nước chưa đủ nóng thì trà không tan trong nước, còn nếu nhiệt độ quá cao thì sẽ làm cho mất đi dưỡng chất hoặc ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá. Do đó khuyến khích nhiệt độ nước khi dùng trà vào khoảng từ 80 độ C trở xuống.
  • Không nên ngâm trà quá lâu hoặc để qua đêm: Ngoài việc giảm vị ngon, việc ngâm trà quá lâu hoặc để qua đêm cũng làm cho các chất trong trà bị oxy hoá không còn tốt cho cơ thể nữa.
  • Không nên chèn/ ép túi lọc cho ra hết nước: Thao tác này sẽ làm cho trà thay đổi vị, trở nên đắng hơn thông thường

Bảo quản: Bảo quản nơi khô tháo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

phone top